Lời giới thiệu
Lữ Hành 247 tự hào mang đến cho các bạn  những chuyến đi chơi thú vị, những trãi nghiệm đặt sắc về văn hóa các vùng miền. Mang ý nghĩa cuộc sống đến gần hơn với bạn. Với phương châm làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa, 247 travel luôn trú trọng đến chất lượng từng dịch vụ cung ứng cho khách hàng.
Ngày nay với áp lực của cuộc sống hiện đại, con người không có những cơ hội khám phá cuộc sống xung quanh mình. Khi nhu cầu thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi, hay đơn giản là để khám phá cuộc sống quanh ta thì du lịch chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi người.
Du lịch không giới hạn độ tuổi của bạn. Giới trẻ du lịch
là khám phá cuộc sống. Thì đối với người trung niên, người lớn tuổi du lịch là tận hưởng cuộc sống và khoảnh khắc dành thời gian cùng với gia đình con cháu. Lữ Hành 247 luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung ứng cho khách hàng. Từ dịch vụ từ phía công ty đến các dịch vụ cung ứng từ các đối tác. Lữ hành 247 thu thập ý kiến khách hàng để ngày càng phục vụ tốt hơn. Định kỳ, công ty có những buổi làm việc với các đối tác cung ứng dịch vụ để luôn giữ được tiếng nói chung trong chất lượng dịch vụ du lịch nói chung và sự hài lòng của khách hàng nói riêng.
Mỗi tour du lịch cung ứng được lên kế hoạch kỹ lưỡng để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên thiết kế sản phẩm cho đến người bán tour …đều hiểu biết về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền như một cuốn từ điển sống. Do vậy kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng  chúng tôi biết rõ điều gì cần thiết để đưa ra lời khuyên đúng đắn và hiệu quả nhất cho khách hàng, từ việc chọn khách sạn, nhà hàng, vé thắng cảnh.
1. Tầm nhìn
Lữ Hành 247 trở thành thương hiệu tin cậy trong tâm trí khách hàng khi nghĩ đến du lịch.
Lữ Hành 247 mong muốn đi đầu trong lĩnh vực du lịch công nghệ thông minh, ngồi tại chỗ có thể book du lịch khắp các nơi trên thế giới.
2. Sứ mệnh
Đổi mới tư duy về du lịch truyền thống, xây dựng chuỗi giá trị dịch vụ du lịch cho khách hàng. Mang ý nghĩa cuộc sống đến gần khách hàng hơn.
Tạo ra sự tiện ích, kết nối trong du lịch nội địa.
3. Mục tiêu
Bắt kịp và phát triển xu thế du lịch mới tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch công nghệ thông minh.
4. Giá trị cốt lõi.
Uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, sự an toàn. Nền tảng văn hóa dân tộc, phong cảnh thiên nhiên quốc gia. Sự am hiểu về nhu cầu của khách hàng.